《Immortal DreamX》ด่านกิลด์

วันนี้ขอนำด่านกลิด์มานำเสนอซักหน่อย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าสิ่งจำเป็นของด่านกลิด์คือชื่อเสียงเกียรติยศของกลิด์ ขอแค่ร่วมแรงร่วมใจกัน กลิด์ก็จะช่วยนำพาผู้เล่นให้เติบโตเป็นหนึ่งในใต้หล้าแห่งยุทธภพ

1.jpg

เกี่ยวกับ: ล๊อบบี้กลิด์และคารวะกลิด์

   อันดับแรกให้เราแนะนำหน้าเพจด่านก่อนเลยละกันนะ รูปภาพอาจจะไม่ชัดมาก แต่จะเห็นได้ว่าหน้าเพจด่านกลิด์ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย วิธีร่วมอุทิศจากสมาชิกกลิด์ ง่ายๆเพียงแค่เข้าร่วมกันฝ่าด่าน การใช้พลังกายในด่านจะถือเป็นคะแนนค่าอุทิศให้กับสมาชิกกลิด์ ค่าอุทิศใช้นำไปแลกไอเทมเก๋ๆให้กับสมาชิกกลิด์ได้ และสำหรับผู้กล้าที่ไร้พลังรบก็เอาค่าอุทิศกลุ่มได้โดยใช้Copper หรือไม่ก็ก้อนทองก็ได้นะ เป็นไงหละลึกล้ำไหมหละ ฮ่าๆๆ

2.jpg

เกี่ยวกับ:ด่านกลิด์

เมื่อกล่าวถึงด่านกลิด์คงจะอดใจรอศึกBossไม่ไหว ผ่านด่านแล้วก็จะได้รับค่าอุทิศกลิด์และยังกลายเป็นบุคคลที่น่าจับตามองของกลิด์เพื่อจะออกศึกไปด้วยกันกับเพื่อนๆ ยิงปืนนัดเดียวได้ถึงสอง การ์ดด่านทุกอันเราได้จัดเตรียม Boss ทรงพลังให้ท่านออกไปท้าทาย และเรายังเตรียมฉากสุดพิเศษมากมายที่ให้ท้าทายหลากหลายระดับความยาก ผู้เล่นที่ชอบท้ากับด่านยากๆ รางวัลมากมายมันก็ไม่ง่ายที่จะได้มานะจ๊ะ

3.jpg

เกี่ยวกับ:ศึกกลิด์

  เปิดใช้ศึกกลิด์ตามเวลาที่กำหนดทุกสัปดาห์หลังเปิดเซิร์ฟ ผู้เล่นที่ทำตามเงื่อนไขก็จะเข้าร่วมได้!แค่เปิดศึกกลิด์ผู้เล่นต้องเตรียมใจพร้อมกับการไม่คืนHP ไม่ตายไม่ได้พักผ่อน ดังนั้นต้องเตรียมเพิ่มพลังรบให้สูงๆ อุปกรณ์คู่กาย อาวุธติดมือ ชุดอาวุธพร้อมที่เตรียมพร้อมที่สุดก่อนออกรบ!ด่านท้าทายศึกกลิด์จะปรากฎอันดับกลิด์และอันดับบุคคลให้ในตอนท้าย ชื่อเสียงและชะตากรรมเปิดเวทีรอให้ท่านขึ้นมาแล้ว ท่านหละ พร้อมจะออกมาท้าศึกรึยัง?

เกี่ยวกับ:อุทิศกลิด์และร้านค้ากลิด์

 ข้อนี้สำคัญที่สุด ค่าอุทิศเอาไปแลกไอเทมในร้านค้าได้!ผู้เล่นนักเทคนิคทั้งหลายนำค่าอุทิศจากด่านกลิด์ไปแลกเป็นวัตุดิบที่จำเป็นต้องใช้ ตัดสินใจเองได้เลยว่าอันนี้ใช้งานได้จริง มีวัตถุดิบและญาณอุปกรณ์ไอเทมหายากไหม อันนี้เป็นหนทางที่จะได้รับของล้ำค่าเลยนะ ลำบากมาทั้งวันใช้พลังกายหมดตัว ดูค่าอุทิศกลิด์แล้วไปดูที่ร้านค้าซิว่ามีไอเทมไหนที่ชอบหรือจำเป็นต้องใช้  น่าสนใจใช่ไหมหละ

ด่านกลิด์ไม่เหมือนกันกับด่านอื่น ซึ่งต้องรวมกลิด์เล่นด้วยกัน